Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Việt Mỹ

Để mở được công ty nhanh chóng,đầy đủ giấy tờ hợp pháp,pháp lý,bạn cần lựa chọn cho mình công ty uy tín để thực hiện công việc này.

thành lập công ty nhanh

Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Việt Mỹ

Theo quy định của pháp luật,để thành lập được công ty phải được tiến hành trong 10 ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ. Bạn sẽ mất khoảng nửa tháng hoàn thiện tủ tục kinh doanh.Nửa tháng đó bạn sẽ mất đi nhiều cơ hội đầu tư,phát triển nhân lực,phát triển khách hàng của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty nhanh của Công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ, thời gian thực hiện dịch vụ được rút ngắn xuống mức tối đa. Bạn chỉ mất 01 ngày để có đăng ký kinh doanh, 01 ngày để có dấu,giấy chứng nhận mẫu dấu. Đặc biệt Công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ cung cấp dịch vụ này ở các tỉnh thành khác.

thành lập công ty nhanh

1. Các dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ:

– Dịch vụ
+thành lập công ty TNHH
+thành lập công ty cổ phần
+ thành lập công ty liên doanh
+ thành lập doanh nghiệp tư nhân
+ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài
+thành lập công ty nhanh tại các tỉnh giáp thành phố Hà Nội

2. Quy trình tư vấn, thực hiện dịch vụ của Công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ
–Công ty cổ phần là doanh nghiệp, trong đó: Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau; Cổ đông có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng cổ đông tối thiểu là 3,không hạn chế số lượng tối đa; Cổ đông chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp; cổ đông có quyền chuyển nhượng cổ phần cho người khác,không cần xin ý kiến,công ty cổ phần có quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn. Để thực hiện dịch vụ thành lập công ty cổ phần, Công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ sẽ tiến hành các bước tư vấn sau:
– Tư vấn hồ sơ cho khách hàng,lấy thông tin cần thiết.

thành lập công ty nhanh

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi gọi:0981 345 339 – 04 6293 7700 để yêu cầu dịch vụ. Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ lại với quý khách hàng để lấy thông tin,tư vấn hồ sơ và các dịch vụ.Ngay sau khi thống nhất được vấn đề, công ty chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng phiếu yêu cầu cung cấp các thông tin cần thiết. Quý khách hàng chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết của mình vào phiếu và gửi lại cho chúng tôi qua mail,chuyển phát nhanh. Công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ và hợp đồng dịch vụ gửi đến tận tay người tiêu dùng.

– Chuẩn bị hồ sơ,lấy chữ ký của khách hàng và hoàn thiện hồ sơ.
Ngay sau khi nhận được đầy đủ thông tin cần thiết từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử Luật sư, chuyên viên soạn thảo hồ sơ, hợp đồng cho khách hàng. Quá trình soạn thảo hồ sơ mất không quá nửa ngày.

Luật sư, chuyên viên của Công tycổ phần kế toán Việt Mỹ sẽ mang hồ sơ, hợp đồng qua tận trụ sở làm việc của khách hàng để xin chữ ký và tài liệu cần thiết. Bên cạnh đó các giấy tờ cần công chứng, chứng thực như: Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu, chứng chỉ…đều được các chuyên viên của Công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ thực hiện. Hồ sơ sau khi được hoàn thiện, các chuyên viên sẽ nộp ngay cho khách hàng.

cty3
– Nộp và xử lý hồ sơ
Công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch đầu tư cấp tỉnh, thành phố theo uỷ quyền.Hồ sơ thành lập công ty được xử lý và tra  kết quả sau 05 ngày làm việc không tính thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ ,kể từ khi Sở KH&ĐT nhận được hồ sơ hợp lệ.Thời gian nhận kết quả có thể được rút ngắn xuống còn 1-2-3 ngày tùy yêu cầu làm nhanh của khách hàng.
– Nhận kết quả ĐKKD và làm thủ tục khắc dấu:
Hồ sơ của khách hàng được trả kết quả tại bộ phận 01 của Sở KH&ĐT thành phố. Chúng tôi sẽ đi nhận kết quả ủy quyền giúp quý khách hàng.Ngay sau khi có ĐKKD, chúng tôi sẽ thực hiện luôn việc đăng ký khắc dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu cho khách hàng. Sau 05 ngày làm việc, quý khách hàng sẽ nhận được dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu do Công an thành phố cấp.

Có thể bạn quan tâm