Thành lập công ty tại Sơn Tây

THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI SƠN TÂY – Văn phòng dịch vụ Việt Mỹ 

Thành lập công ty tại Sơn Tây là dịch vụ được Kế toán Việt Mỹ triển khai nhằm tháo gỡ khó khăn cho các chủ doanh nghiệp tại Sơn Tây những việc sau dang ky kinh doanh

 • Chi phí được tiết kiệm nhất.
 • Thời gian nhanh nhất (chỉ 5-7 ngày làm việc khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Sơn Tây trọn gói do Việt Mỹ cung cấp
 • Được tư vấn chuẩn ngay từ đầu bởi đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiệt huyết.
 • Không phải đi lại trong quá trình thành lập công ty mà chỉ cần ký hồ sơ tại Văn phòng dịch vụ thành lập công ty tại Sơn Tây của Việt mỹ, sau 5-7 ngày có GPKD + Dấu nhận tại nhà hoặc văn phòng của Việt Mỹ.
 • Không phải chịu cảnh độc quyền của 1 đơn vị đã bấy lâu nay làm giá trên trời chất lượng yếu kém ( KETOANMYSON)
Thành lập công ty tại Sơn Tây

Thành lập công ty tại Sơn Tây

Bạn cần chuẩn bị thông tin khi  Thành lập công ty tại Sơn Tây dang ky kinh doanh

 1. Bạn cần xác định loại hình doanh nghiệp khi thành lập công ty tại Sơn Tây : Có các loại hình sau bạn chọn 1 trong các loại hình : Công ty Cổ phần, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty TNHH 1 thành viên, DNTN, đăng ký hộ kinh doanh cá thể
 2. Bạn cần đặt tên cho công ty của mình : Ví dụ : Công ty cổ phần Việt Mỹ. 
 3. Bạn cần có địa chỉ đăng ký kinh doanh rõ ràng : Ví dụ : 481A phố Chùa Thông, phường Sơn Lộc , Thị xã Sơn Tây, Tp.Hà Nội.
 4. Thành lập công ty tại Sơn Tây bạn cần thêm thông tin các cổ đông góp vốn và tỷ lệ góp vốn.Vốn điều lệ. Thành lập công ty tại Sơn Tây bạn không cần phải chứng minh số vốn bạn góp là thật mà đây là bạn đang đăng ký với cơ quan quản lý tôi sẽ kinh doanh với số vốn như vậy để nếu có rủi ro trong kinh doanh thì đó là số tiền mà các cổ đông góp vốn chịu trách nhiệm (chịu trách nhiệm tối đa trên phần vốn góp của mình)
 5. Người đại diện pháp luật
 6. Thông tin ngành nghề đăng ký kinh doanh. Khi thành lập công ty tại Sơn Tây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kỹ nhất về ngành nghề khi đăng ký kinh doanh. Bạn không mất thêm phí khi đăng ký thêm ngành tại thời điểm đăng ký kinh doanh nhưng sẽ mất phí nếu bạn đăng ký thêm sau khi ra giấy phép kinh doanh
 7. CMND hoặc thẻ căn cước : Mỗi thành viên góp vốn 02 bản photo công chứng (không cần sổ hộ khẩu)

Trên đây là những nội dung bạn cần cung cấp cho chúng tôi khi thành lập công ty tại Sơn Tây.

 

thành lập công ty tại sơn tây

Quy trình thành lập công ty tại Sơn Tâydang ky kinh doanh

Bước 1 : Liên hệ để được tư vấn : Bạn có thể gọi số điện thoại : 0971 065 763 Hoặc 0981 345 335 hoặc 04 6293 7700

Bạn có thể đến văn phòng thành lập công ty tại Sơn Tây của Việt Mỹ tại địa chỉ : 481A phố Chùa Thông, phường Sơn Lộc , Thị xã Sơn Tây, Tp.Hà Nội.

Bước 2 : Chuẩn bị thông tin : Thông tin như đã chuẩn bị ở trên

Bước 3 : Chuyên viên văn phòng dịch vụ thành lập công ty tại Sơn Tây sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành soạn hồ sơ. Bộ hồ sơ Thành lập công ty tại Sơn Tây sẽ do chuyên viên của Việt Mỹ trực tiếp và chủ động soạn, hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ đầy đủ và nhanh nhất..

Bước 4 : Sau khi hồ sơ đầy đủ, chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp nộp hồ sơ và nhận GPKD, khắc dấu, công bố mẫu dấu, bố cáo điện tử cho công ty mới thành lập.

Bước 5 : Chuyên viên của Việt Mỹ soạn hồ sơ thuế lần đầu cho công ty cho công ty mới. Bàn giao hồ sơ, GPKD, dấu và các giấy tờ liên quan.

Bước 5: Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Sơn Tây quý khách còn được chuyên viên của chúng tôi tư vấn rất kỹ về thuế và các vấn đề thuế trong quản lý doanh nghiệp, kế toán sau thành lập công ty.

Thời gian Thành lập công ty tại Sơn Tây

Dịch vụ thành lập công ty tai Sơn tây do Việt Mỹ cung cấp có thời gian từ 5-7 ngày.

Trước đây khi thành lập công ty tại Sơn Tây quý khách thường chờ lâu do các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại sơn tây chưa chuyên nghiệp cung cấp vì vậy vừa lâu vừa đắt.

Thành lập công ty tại Sơn Tây bây giờ có Việt Mỹ cam kết về thời gian. Bạn hãy nhớ Tại Việt Mỹ số 481 A phố Chùa Thông, Thành lập công ty tại Sơn Tây là dịch vụ chuyên nghiệp nhất, rẻ nhât, nhanh nhất và có cam kết.

Sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Sơn Tây :

Việt mỹ tặng bạn gói tư vấn miễn phí  03 tháng về thuế sau khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Sơn Tây.

Bạn đến văn phòng thành lập công ty tại Sơn Tây của Việt Mỹ nhớ rằng chúng tôi đang phục vụ bạn vì vậy bạn được chúng tôi chăm sóc ngay cả khi bạn đã sử dụng dịch vụ xong.

Văn phòng dịch vụ thành lập công ty tại Sơn Tây dang ky kinh doanh
Số 481 A phố Chùa Thông, phường Sơn Lộc, Thị Xã Sơn Tây, Tp.HN

Điện thoại : 0971 -65 763 Tel : 04 6293 7700 Email : ketoanvietmy.vn@gmail.com

Thành lập công ty nhanh giá rẻ nhất Hà Nội

Có thể bạn quan tâm