Thành lập công ty

dich-vu-thanh-lap-cong-tyBạn băn khoăn khi thành lập công ty ?

Bạn đã có ý tưởng nhưng chưa có công ty để biến ý tưởng thành một cỗ máy kiếm tiền ?

Chúng tôi giúp bạn thành lập công ty để biến ý tưởng ấy thành hiện thực.

Bạn cần chuẩn bị : CMND hoặc thẻ căn cước và cũng có thể sử dụng hộ chiếu (bản phô tô công chứng trong thời hạn 06 tháng) và hãy liên lạc ngay với Việt Mỹ.

Chúng tôi cam kết :

Soạn hồ sơ thành lập công ty nhanh nhất (từ lúc bạn đọc xong đến giờ là chúng tôi hoàn thiện rồi : chỉ 05 phút xong ngay hồ sơ để in cho bạn ký) điều này chưa từng có tại Việt Nam vì Việt Mỹ chúng tôi đã công nghệ thông tin mọi khâu.

Đảm bảo thời gian thành lập công ty từ 5-7 ngày là có ngay GPKD + dấu + thông báo mẫu dấu + bố cáo điện tử . (có thể nhanh hợn theo yêu cầu của khách hàng).

Bạn không cần đi đâu hết. Hãy ở nhà Việt Mỹ sẽ tới tận nơi tư vấn cho bạn + mang hồ sơ cho bạn ký + đi nộp hồ sơ + Nhận GPKD + khắc dấu và nhiều việc khác.

Chưa hết : dịch vụ thành lập công ty tại Việt Mỹ còn hỗ trợ bạn :

 • Chọn tên công ty (đúng yêu cầu để không bị trùng tên công ty đã đặt, không gây nhầm lẫn ảnh hưởng thương hiệu của bạn sau này, đúng pháp luật)
 • Tìm cho bạn địa chỉ đăng ký kinh doanh nếu bạn chưa có địa chỉ đăng ký kinh doanh phù hợp hoặc không đủ điều kiện ra hóa đơn theo yêu cầu của cơ quan thuế (nếu thuê của cá nhân phải có sổ đỏ bản photo khi thuế kiểm tra địa điểm )địa điểm đăng ký kinh doanh
 • Bạn chỉ cần gạch đầu dòng những nội dung bạn muốn đăng ký ngành nghề kinh doanh, mã ngành chuyên viên tại Việt Mỹ sẽ ghép cho đúng quy định
 • Vốn điều lệ : Việt Mỹ sẽ giúp bạn, tư vấn cho bạn đăng ký mức phù hợp theo bậc thuế môn bài.
 • Người đại diện pháp luật : Sẽ được tư vấn ký và trách nhiệm, quyền lợi của người làm đại diện pháp luật khi thành lập công ty.
 • sau khi  thành lập công ty chuyên viên tại Việt Mỹ sẽ giúp bạn toàn bộ hồ sơ khai thuế đến khi ra hóa đơn bao gồm :
 1. Tờ khai thuế môn bài
 2. Mẫu 06 (theo TT156) đăng ký phương pháp tình thuế GTGT theo khấu trừ
 3. Mở tài khoản ngân hàng
 4. Đăng ký nộp tiền thuế điện tử, nộp mẫu 08 thông báo tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế
 5. Đề nghị đặt in hóa đơn
 6. Hương dẫn kiểm tra địa điểm với cơ quan thuế
 7. Làm chữ ký số để kê khai thuế

Vậy đến đây chắc bạn đã biết Việt Mỹ sẽ giúp bạn được những gì. Phương châm của chúng tôi là không quảng cáo khoa trương sai sự thật. Nếu sai ngày hẹn chúng tôi xin chịu phạt 100.000đ/ngày chậm.

0981 345 339 – 093 88 55 763

 

Có thể bạn quan tâm